Giới thiệu

Lời đầu tiên, cho đội ngũ sáng lập là điều hành DISCOVER LINKS gửi lời chào nồng ấm và thân thiết nhất đến bạn và gia đình! Chúc bạn có một sức khỏe dồi dào, luôn luôn xinh đẹp và luôn là người phụ nữ thành công kể cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày!

Trước khi tìm hiểu những thông tin thú vị mà phụ nữ chúng ta vẫn đang tìm kiếm hàng ngày, hãy dành thời gian xem qua bài viết này để hiểu hơn về DISCOVER LINKS cũng như có một guideline cụ thể và chính xác nhất về blog này.

Lí do thành lập DISCOVER LINKS

DISCOVER LINKS được thành lập như một chuyên trang giành cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Với tiêu chí mang đến cho phụ nữ một cuộc sống hiện đại, đơn giản và hạnh phú cnhất, chúng tôi đã lập DISCOVER LINKS để update và cung cấp tất cả những thông tin mà phụ nữ cần mỗi ngày. Theo đó, bạn có thể tìm được tất cả những thông tin từ thời trang, làm đẹp, chăm sóc da và sức khỏe… trên DISCOVER LINKS.

Những mảng chính của DISCOVER LINKS

Cụ thể, bạn sẽ nhận được nhiều thông tin thú vị mỗi ngày theo những mục chính sau đây:

  • Làm đẹp: Ở chuyên mục này, bạn có thể tìm thấy tất cả những thông tin về thời trang và makeup – những kiến thức giúp bạn trở nên đẹp hơn mỗi ngày. Những bộ sưu tập mới được ra mắt của các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, những bảng màu son mới nhất của Tomford, bảng màu mắt mới của MAC hay bí quyết trang điểm để có làn da mọng nước như những cô nàng Hàn Quốc sẽ đều được review và giới thiệu trên DISCOVER LINKS… Vì vậy, bạn có thể lựa chọn được cho mình một phong cách đầy thời thượng và cá tính, giúp bạn nổi bật hoàn toàn giữa đám đông với DISCOVER LINKS
  • Chăm sóc da và cơ thể: Ngoài thông tin về những shop mỹ phẩm uy tín, những beauty blogger đang được yêu thích… thì bạn cũng sẽ tìm kiếm được những thông khác thú vị khác về chăm sóc làn da và sức khỏe mình. Cụ thể, các bước chăm sóc da cơ bản cho các loại da, những tip cực hay điều trị da mụn hay những sản phẩm chăm sóc da đang được yêu thích thời gian vừa qua… đều sẽ là những thông tin thường xuyên có thể tìm được trên DISCOVER LINKS. Ngoài ra, những bài tập giảm cân hữu ích, những loại trái cây có lợi cho sức khỏe… cũng thường xuyên được update.

Ngoài ra, DISCOVER LINKS còn được xây dựng như trang web để chị em chia sẻ tất cả những ý kiến, thông tin liên quan đến làm đẹp và chăm sóc cơ thể. Vì vậy, song song với việc chia sẻ thông tin, chúng tôi cũng hy vọng nhận được về những phản hồi, góp ý, chia sẻ của bạn về những thông tin, bài viết trên DISCOVER LINKS.

Cuối cùng, trước khi dừng lời, một lần nữa DISCOVER LINKS Team xin gửi tới bạn lời chúc và lời chào ấm nồng nhất.

Trân trọng!